Joomla TemplatesWeb HostingFree Money
*****สำนักงานศึกษาธิการภาค 6 ขอแจ้งประชาสัมพันธ์งดให้บริการชั่วคราวหอพักคุรุสัมนาคาร จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบและขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ด้วย ขอบคุณค่ะ

ประกาศ ศธภ.6
วารสารโต๊ะแซะสัมพันธ์
เปิดเผยงบทดลองสู่สาธารณะ
เจตจำนงสุจริตในการบริหารงานของศธภ.6
ฐานข้อมุล/ข้อมุลสนับสนุนการดำเนินงาน
เรื่องเล่าจากการสนับสนุนการตรวจราชการ
ศูนย์อาเซียนศึกษา สำนักงานศึกษาธิการภาค 7
ผลงานทางวิชาการ รายงานวิจัย
ข้อมูลสารสนเทศทางการศึกษา ศธภ.7
TEAM WINS
PMQA
เรียนภาษาอังกฤษกับสำนักงานศึกษาธิการภาค 7
KM แหล่งเผยแพร่ความรู้
แบบสำรวจความพึงพอใจ
แบบสำรวจความพึงพอใจในการให้บริการเว็บไซต์ ศธภ.7
 

ภาพกิจกรรมกลุ่มยุทธศาสตร์และบูรณาการการศึกษา  สบย.10  ได้จัดสนทนากลุ่ม (Focus Group) ครั้งที่ 2 โครงการศึกษาสังเคราะห์การจัดกิจกรรมเพื่อสังคมและสาธารณประโยชน์ของสถานศึกษา เพื่อส่งเสริมให้เยาวชนพัฒนาสภาพแวดล้อมและสังคมอย่างยั่งยืน  จังหวัดภูเก็ต  ปีงบประมาณ พ.ศ. 2554  เมื่อวันอังคารที่  24  พฤษภาคม  2554  ณ  ห้องประชุมเฟื่องฟ้า  สบย.10  โดยมีผู้ทรงคุณวุฒิที่เข้าร่วมสนทนากลุ่ม 10  ท่าน  เป็นครูผู้รับผิดชอบด้านกิจกรรมเพื่อสังคมและสาธารณประโยชน์ของสถานศึกษาที่เป็น Best Practice  ประกอบด้วยโรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย  สตรีภูเก็ต  เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ฯ  กะทู้วิทยา  อนุบาลภูเก็ต  วิชิตสงคราม  ถลางพระนางสร้าง  วัดเทพนิมิตร  และบ้านสะปำ

ศศิรัตน์  ธนพันธ์พานิช  ภาพ/รายงาน

 
24052011022_resizeเมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม 2554 ผู้อำนวยการสำนักบริหารยุทธศาสตร์และบูรณาการการศึกษาที่ 10 ได้เข้าร่วมการประชุมเพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจ เรื่อง แนวทางขับเคลื่อนการปฎิรูปการศึกษาในทศวรรษที่สอง (พ.ศ.2554 - 2561) ณ ห้องจามจุรี 1 โรงแรมภูเก็ตเมอร์ลิน จังหวัดภูเก็ต  ซึ่งผู้เข้าร่วมประชุมในครั้งนี้ประกอบด้วยผู้บริหารการศึกษาทุกองค์กรหลัก ในจังหวัดภูเก็ต พังงา กระบี่ ระนอง สุราษฎร์ธานี และชุมพร
 

ภาพกิจกรรมนายสมพร ฉั่วสกุล ผู้อำนวยการสำนักบริหารยุทธศาสตร์และบูรณาการการศึกษาที่ 10 นำคณะข้าราชการ ลูกจ้างประจำ พนักงานราชการ ร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติเนื่องในวันฉัตรมงคล วันพฤหัสบดีที่ 5 พฤษภาคม 2554 ณ ศาลาประชาคมองค์การบริหารส่วนจังหวัดภูเก็ต  เพื่อเป็นการแสดงออกถึงความจงรักภักดี

ภัทรานันทน์  นาควิจิตร  ภาพ/รายงาน

 

คลิกเพื่อดูภาพกิจกรรมสำนักบริหารยุทธศาตร์และบูรณาการการศึกษาที่ 10 โดย นายสมพร  ฉั่วสกุล ผู้อำนวยการสำนักบริหารยุทธศาตร์และบูรณาการการศึกษาที่ 10 ร่วมกับ ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร สำนักปลัดกระทรวงศึกษาธิการ ได้จัดการประชุมเชิงปฏิบัติการฝึกอบรมระบบการรายงานและการวิเคราะห์ข้อมูลสภาพการศึกษาในประเทศไทย ในจังหวัดนำร่อง (ตรัง) ด้วยซอฟต์แวร์สำเร็จรูป EFAInfo และ DevInfo ระหว่างวันที่ 18-19 เมษายน 2554 ณ วิทยาลัยเทคนิคตรัง ผู้เข้าร่วมอบรมโครงการประกอบด้วย บุคลากรทางการศึกษาในจังหวัดตรัง จำนวน 50 คน เพื่อเป็นแกนนำในการจัดทำข้อมูลสภาพการศึกษาของจังหวัดตรังและรวบรวมข้อมูลในระดับประเทศไทยต่อไป

การดา ชูแก้ว  ภาพ/รายงาน

 

ภาพกิจกรรมนายสมพร ฉั่วสกุล ผู้อำนวยการสำนักบริหารยุทธศาสตร์และบูรณาการการศึกษาที่ 10 นำคณะข้าราชการและลูกจ้างประจำ ร่วมรดน้ำดำหัวขอพรเพื่อความเป็นสิริมงคลจากผู้ว่าราชการจังหวัด รองผู้ว่าราชการจังหวัด และปลัดจังหวัด เนื่องในโอกาสวันสงกรานต์ ประจำปี 2554 ในวันที่ 12 เมษายน 2554 ณ จวนผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต

ภัทรานันทน์  นาควิจิตร  ภาพ/รายงาน

 

SAM_0583_resizeนายสมพร ฉั่วสกุล ผู้อำนวยการสำนักบริหารยุทธศาสตร์และบูรณาการการศึกษาที่ 10 นำคณะข้าราชการและลูกจ้างประจำ  เข้าร่วมกิจกรรมวันข้าราชการพลเรือน ประจำปี 2554 ในวันที่ 1 เมษายน 2554 ณ ศาลาประชาคม จังหวัดภูเก็ต ในการนี้ พระครูประคุณสุตกิจ ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดวิชิตสังฆาราม ได้แสดงธรรมบรรยายพิเศษ เรื่อง “การน้อมนำคุณธรรมจริยธรรมและหลักการบริหารจัดการที่ดีมาใช้ในการปฏิบัติราชการ เพื่อเกิดประโยชน์สุขต่อประชาชน” ให้แก่ข้าราชการพลเรือนในจังหวัดภูเก็ต

ภัทรานันทน์  นาควิจิตร  ภาพ/รายงาน

 
บทความ อื่นๆ ...
บทความ อื่นๆ ...
ขอเชิญร่วมลงนามถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน
พบผู้บริหาร
นายณัฏฐพล ทีปสุวรรณ
นายประเสริฐ บุญเรือง
นางสาวชฎารัตน์ สิงหเดชากุล
นายสุรินทร์ แก้วมณี
หนังสือพิมพ์
รวมประกาศ คสช.
การประเมินคุกณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงาน
ระบบฐานข้อมูลสารสนเทศ
ปฎิทินกิจกรรม

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

ผู้เข้าชมเว็บไซต์ขณะนี้
เรามี 118 บุคคลทั่วไป ออนไลน์
สถิติผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บ
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้2967
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้4606
mod_vvisit_counterอาทิตย์นี้22687
mod_vvisit_counterอาทิตย์ที่แล้ว35961
mod_vvisit_counterเดือนนี้43396
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว148651
mod_vvisit_counterทั้งหมด2835051

สำนักงานศึกษาธิการภาค 7  ถนนดำรง  ตำบลตลาดใหญ่  อำเภอเมือง  จังหวัดภูเก็ต  83000
โทรศัพท์  076212229,  076222800  โทรสารต่อ 102  e-mail : reo_andaman10@hotmail.co.th