Joomla TemplatesWeb HostingFree Money
*****สำนักงานศึกษาธิการภาค 6 ขอแจ้งประชาสัมพันธ์งดให้บริการชั่วคราวหอพักคุรุสัมนาคาร จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบและขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ด้วย ขอบคุณค่ะ

ประกาศ ศธภ.6
วารสารโต๊ะแซะสัมพันธ์
เปิดเผยงบทดลองสู่สาธารณะ
เจตจำนงสุจริตในการบริหารงานของศธภ.6
ฐานข้อมุล/ข้อมุลสนับสนุนการดำเนินงาน
เรื่องเล่าจากการสนับสนุนการตรวจราชการ
ศูนย์อาเซียนศึกษา สำนักงานศึกษาธิการภาค 7
ผลงานทางวิชาการ รายงานวิจัย
ข้อมูลสารสนเทศทางการศึกษา ศธภ.7
TEAM WINS
PMQA
เรียนภาษาอังกฤษกับสำนักงานศึกษาธิการภาค 7
KM แหล่งเผยแพร่ความรู้
แบบสำรวจความพึงพอใจ
แบบสำรวจความพึงพอใจในการให้บริการเว็บไซต์ ศธภ.7
 

dsc_0181_resizeนายสมบัติ สุวรรณพิทักษ์  หัวหน้าผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานมอบเกียรติบัตร "เด็กดีศรีบางทอง" ให้แก่นักเรียนที่ประพฤติดีซึ่งได้รับการคัดเลือกจากกรรมการหมู่บ้านบางทอง อำเภอท้ายเหมือง จังหวัดพังงา จำนวนทั้งสิ้น 35 คน ณ ห้องประชุมโรงแรมภูงา อำเภอเมือง จังหวัดพังงา เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม 2553  โดยมีนางวิภา  จิรจินดากุล นักวิชาการศึกษา ชำนาญการพิเศษ จาก สบย.10 เป็นผู้กล่าวรายงาน

วิทูร  ทวีปรีดา   รายงาน/ถ่ายภาพ

 

dsc_0170_resizeนายสมบัติ  สุวรรณพิทักษ์  หัวหน้าผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานมอบโล่รางวัลแก่นักเรียนที่ชนะการประกวดงานศิลปหัตถกรรมระดับชาติ  มอบเกียรติบัตรนักเรียนและสถานศึกษาที่ได้รับรางวัลพระราชทานและรางวัลชมเชย ประจำปีการศึกษา 2552 พร้อมกับมอบนโยบายให้แก่ผู้บริหารสถานศึกษาในสังกัด สพท.พังงา จำนวนกล่าว 200 กว่าคน เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม 2553 ณ ห้องประชุมโรงแรมภูงา  อำเภอเมือง  จังหวัดพังงา โดยมีนายวิพล  นาคพันธ์  ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพืิ้นที่การศึกษาพังงาเป็นผู้กล่าวรายงาน

วิทูร  ทวีปรีดา  รายงาน/ถ่ายภาพ

 

dsc_0089_resizeดร.สมบัติ สุวรรณพิทักษ์ หัวหน้าผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการ ได้เดินทางมาตรวจราชการกรณีปกติ งวดที่ 1 ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2553 ในเขตตรวจราชการที่ 7 ระหว่างวันที่ 17 - 21 พฤษภาคม 2553 และในวันที่ 19 พฤษภาคม 2553 ได้มารับทราบผลการดำเนินงานตามนโยบายของ ศธ. โดยมี ผอ.สพท. ตัวแทนจากอาชีวศึกษา ผอ.กศน.พังงา และตัวแทนวิทยาลัยชุมชนนำเสนอข้อมูลในส่วนที่เกี่ยวข้อง ระหว่างเวลา 09.00 - 11.00 น. ซึ่งในการมาตรวจราชการในครั้งนี้ นายสมพร ฉั่วสกุล นักวิชาการศึกษาชำนาญการพิเศษ รก.ผอ.สบย.10 และคณะข้าราชการ สบย.10 ร่วมสนับสนุนการตรวจราชการในครั้งนี้ด้วย

กัลยา เพ็ชรหึง  รายงาน/วิทูร ทวีปรีดา  ถ่ายภาพ

 

dsc00411_resizeนายชาญวิทย์  ทับสุพรรณ  ผู้อำนวยการสำนักบริหารยุทธศาสตร์และบูรณาการการศึกษาที่ 10 รับช่อดอกไม้แสดงความยินดีและของที่ระลึกจากผู้อำนวยการสถานศึกษาในจังหวัดภูเก็ตและพังงา รวมทั้งหัวหน้าหน่วยงานทางการศึกษาทั้งภาครัฐและเอกชน  ที่เดินทางมาร่วมแสดงความยินดีที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักบริหารงานคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชน สำนักงานปลัดกระทรวงศึกษาธิการ เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม 2553 ณ ห้องโถงสำนักบริหารยุทธศาสตร์และบูรณาการการศึกษาที่ 10 พร้อมขบวนนำไปส่งที่สนามบินจังหวัดภูเก็ตเพื่่อเดินทางไปรับตำแหน่งต่อไป

วิทูร  ทวีปรีดา   รายงาน/ถ่ายภาพ

 

img_0032_resizeนายสมบัติ  สุวรรณพิทักษ์  หัวหน้าผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานประชุมคณะกรรมการบริหารยุทธศาสตร์และบูรณาการการศึกษากลุ่มจังหวัดภาคใต้ฝั่งอันดามัน เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2553 ณ ห้องประชุมสำนักงานส่งเสริมการศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัยจังหวัดภูเก็ต เพื่อร่วมกันพิจารณาแผนปฏิบัติราชการการศึกษาจังหวัดและกลุ่มจังหวัดภาคใต้ฝั่งอันดามัน ประจำปีงบประมาณ 2553

วิทูร  ทวีปรีดา  รายงาน/ถ่ายภาพ

 

dsc003271_resizeสำนักบริหารยุทธศาสตร์และบูรณาการการศึกษาที่ 10 จัดประชุมชี้แจงการดำเนินการวิจัยรูปแบบการพัฒนาการเพิ่มประสิทธิภาพระบบการตรวจราชการของกระทรวงศึกษาธิการ โดยได้รับเกียรติจาก ดร.รุ่งเรือง สุขาภิรมย์ (ที่ปรึกษาโครงการงานวิจัยฯ) มาเป็นประธานพิธีเปิด และให้ความรู้ผู้เข้าร่วมประชุมในครั้งนี้ ซึ่งผู้เข้าประชุม ประกอบด้วย ผอ. และผู้รับผิดชอบการตรวจราชการ เขตตรวจราชการที่ 7 คือ สพท. อศจ. กศน. ประธานศูนย์ประสานงานการจัดการมัธยมศึกษา ผอ.วิทยาลัยชุมนุม 2 แห่ง ประธานและเลขา สช. และข้าราชการ สบย. ทุกคน รวม 60 คน ระหว่างวันที่ 11 - 12 พฤษภาคม 2553 ณ โรงแรมภูเก็ตเมอร์ลิน เพื่อระดมความคิดเห็นจากหน่วยรับตรวจราชการและผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง ในการนำไปพัฒนาเพิ่มประสิทธิภาพระบบการตรวจราชการของกระทรวงศึกษาธิการ

กัลยา เพ็ชรหึง  รายงาน/วิทูร ทวีปรีดา  ภาพ

 
ขอเชิญร่วมลงนามถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน
พบผู้บริหาร
นายณัฏฐพล ทีปสุวรรณ
นายประเสริฐ บุญเรือง
นางสาวชฎารัตน์ สิงหเดชากุล
นายสุรินทร์ แก้วมณี
หนังสือพิมพ์
รวมประกาศ คสช.
การประเมินคุกณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงาน
ระบบฐานข้อมูลสารสนเทศ
ปฎิทินกิจกรรม

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

ผู้เข้าชมเว็บไซต์ขณะนี้
เรามี 59 บุคคลทั่วไป ออนไลน์
สถิติผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บ
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้1361
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้4764
mod_vvisit_counterอาทิตย์นี้20511
mod_vvisit_counterอาทิตย์ที่แล้ว33562
mod_vvisit_counterเดือนนี้15821
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว145543
mod_vvisit_counterทั้งหมด3099701

สำนักงานศึกษาธิการภาค 7  ถนนดำรง  ตำบลตลาดใหญ่  อำเภอเมือง  จังหวัดภูเก็ต  83000
โทรศัพท์  076212229,  076222800  โทรสารต่อ 102  e-mail : reo_andaman10@hotmail.co.th